Status xin lỗi người yêu là một cách để người yêu bày tỏ sự hối lỗi và mong muốn được hàn gắn mối quan hệ sau khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Status xin lỗi người yêu có thể được viết bằng nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào tính cách và sở thích của người viết. Dưới đây là một số Stt xin lỗi người yêu mà Sttngan.com chia sẻ cho bạn.

status xin lỗi người yêu

Status xin lỗi người yêu

1. Em biết mình đã sai, đã làm tổn thương anh/chị. Em xin lỗi vì tất cả những gì đã xảy ra.

2. Anh/chị là người quan trọng nhất trong cuộc đời em, và em đã làm anh/chị buồn. Em hứa sẽ không bao giờ làm điều đó nữa.

3. Em biết mình không xứng đáng với tình yêu của anh/chị, nhưng em vẫn hy vọng anh/chị sẽ cho em một cơ hội để sửa sai.

4. Em yêu anh/chị hơn tất cả mọi thứ trên đời, và em sẽ làm bất cứ điều gì để anh/chị tha thứ cho em.

5. Em xin lỗi vì đã không thể hiện tình yêu của mình với anh/chị đúng cách. Em sẽ cố gắng làm tốt hơn trong tương lai.

6. Em xin lỗi vì đã làm tổn thương trái tim anh/chị. Em sẽ không bao giờ quên những gì mình đã làm, và em sẽ cố gắng hết sức để bù đắp.

7. Em xin lỗi vì đã khiến anh/chị phải đau khổ. Em sẽ làm bất cứ điều gì để khiến anh/chị hạnh phúc trở lại.

8. Em xin lỗi vì đã không trân trọng tình yêu của anh/chị. Em sẽ không bao giờ lãng phí tình yêu của anh/chị nữa.

9. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự quan tâm của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho anh/chị trong tương lai.

10. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự thấu hiểu của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng lắng nghe và chia sẻ với anh/chị nhiều hơn.

11. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tin tưởng của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng chứng minh cho anh/chị thấy rằng mình xứng đáng với tình yêu của anh/chị.

12. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tôn trọng của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng đối xử với anh/chị một cách tốt hơn trong tương lai.

13. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự yêu thương của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng thể hiện tình yêu của mình với anh/chị nhiều hơn.

14. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chung thủy của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng giữ gìn tình yêu của chúng ta mãi mãi.

15. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chân thành của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng sống thật với anh/chị và với chính mình.

16. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự kiên nhẫn của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng hiểu và thông cảm với anh/chị hơn.

17. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự bao dung của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng chấp nhận những khuyết điểm của anh/chị.

18. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lạc quan của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng tạo ra những niềm vui cho anh/chị.

19. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự hài hước của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng khiến anh/chị cười nhiều hơn.

20. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lãng mạn của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng tạo ra những điều bất ngờ cho anh/chị.

21. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự ngọt ngào của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng nói những lời yêu thương với anh/chị nhiều hơn.

22. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự ấm áp của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng ôm anh/chị nhiều hơn.

23. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự quan tâm của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng lắng nghe và chia sẻ với anh/chị nhiều hơn.

24. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự thấu hiểu của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng đặt mình vào vị trí của anh/chị để suy nghĩ.

26. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tôn trọng của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng đối xử với anh/chị như một người bạn, một người yêu, và một người quan trọng nhất trong cuộc đời em.

27. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự yêu thương của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng thể hiện tình yêu của mình với anh/chị bằng hành động, lời nói, và cử chỉ.

28. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chung thủy của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng giữ gìn tình yêu của chúng ta mãi mãi, không bao giờ thay lòng đổi dạ.

29. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chân thành của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng sống thật với anh/chị và với chính mình, không bao giờ giấu giếm điều gì.

30. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự kiên nhẫn của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng hiểu và thông cảm với anh/chị hơn, không bao giờ nóng nảy hay cáu gắt.

31. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự bao dung của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng chấp nhận những khuyết điểm của anh/chị, không bao giờ phán xét hay chỉ trích.

32. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lạc quan của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng tạo ra những niềm vui cho anh/chị, không bao giờ than vãn hay chán nản.

33. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự hài hước của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng khiến anh/chị cười nhiều hơn, không bao giờ khiến anh/chị buồn.

34. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lãng mạn của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng tạo ra những điều bất ngờ cho anh/chị, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy nhàm chán.

35. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự ngọt ngào của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng nói những lời yêu thương với anh/chị nhiều hơn, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy cô đơn.

36. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự ấm áp của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng ôm anh/chị nhiều hơn, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy lạnh lẽo.

37. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự quan tâm của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng lắng nghe và chia sẻ với anh/chị nhiều hơn, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy bị bỏ rơi.

38. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự thấu hiểu của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng đặt mình vào vị trí của anh/chị để suy nghĩ, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy bị tổn thương.

39. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tin tưởng của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng chứng minh cho anh/chị thấy rằng mình xứng đáng với tình yêu của anh/chị, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy nghi ngờ.

40. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tôn trọng của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng đối xử với anh/chị như một người bạn, một người yêu, và một người quan trọng nhất trong cuộc đời em, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy bị xúc phạm.

41. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự yêu thương của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng thể hiện tình yêu của mình với anh/chị bằng hành động, lời nói, và cử chỉ, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy bị cô đơn.

42. Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chung thủy của mình với anh/chị. Em sẽ cố gắng giữ gìn tình yêu của chúng ta mãi mãi, không bao giờ thay lòng đổi dạ, không bao giờ khiến anh/chị cảm thấy bị phản bội.

status xin lỗi người yêu 1

Status xin lỗi người yêu của các vĩ nhân

 1. Albert Einstein:

Albert Einstein: “Có lẽ em đã không dành đủ thời gian cho anh/chị. Em biết anh/chị đã luôn ở bên cạnh em, nhưng em lại quá bận rộn với công việc của mình. Em xin lỗi vì đã khiến anh/chị cảm thấy bị bỏ rơi. Em hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh/chị trong tương lai.”

 1. Marie Curie:

Marie Curie: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện tình yêu của mình với anh/chị theo cách mà anh/chị mong muốn. Em biết em có thể là một người khá lạnh lùng và xa cách, nhưng em thực sự yêu anh/chị rất nhiều. Em hứa sẽ cố gắng thể hiện tình yêu của mình với anh/chị nhiều hơn trong tương lai.”

 1. Nelson Mandela:

Nelson Mandela: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự quan tâm của mình với anh/chị. Em biết em đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và hoạt động chính trị. Em hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh/chị trong tương lai.”

 1. Mahatma Gandhi:

Mahatma Gandhi: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tôn trọng của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá cứng nhắc và bảo thủ. Em hứa sẽ cố gắng tôn trọng ý kiến của anh/chị hơn trong tương lai.”

 1. Leonardo da Vinci:

Leonardo da Vinci: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lãng mạn của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá khô khan và thực tế. Em hứa sẽ cố gắng thể hiện tình yêu của mình với anh/chị theo cách lãng mạn hơn trong tương lai.”

 1. William Shakespeare:

William Shakespeare: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chân thành của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá đào hoa và lãng mạn. Em hứa sẽ cố gắng chân thành hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Vincent van Gogh:

Vincent van Gogh: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lạc quan của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá bi quan và chán nản. Em hứa sẽ cố gắng lạc quan hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Steve Jobs:

Steve Jobs: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự hài hước của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá nghiêm túc và cầu toàn. Em hứa sẽ cố gắng hài hước hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Albert Camus:

Albert Camus: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự kiên nhẫn của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá nóng nảy và bốc đồng. Em hứa sẽ cố gắng kiên nhẫn hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Friedrich Nietzsche:

Friedrich Nietzsche: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự bao dung của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá khắc nghiệt và đòi hỏi cao. Em hứa sẽ cố gắng bao dung hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Charles Darwin:

Charles Darwin: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự thông minh của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá vụng về và ngốc nghếch. Em hứa sẽ cố gắng thông minh hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Marie Curie:

Marie Curie: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự xinh đẹp của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá xuề xòa và không quan tâm đến ngoại hình. Em hứa sẽ cố gắng xinh đẹp hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. William Shakespeare:

William Shakespeare: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự sáng tạo của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá bảo thủ và truyền thống. Em hứa sẽ cố gắng sáng tạo hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Vincent van Gogh:

Vincent van Gogh: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự kiên nhẫn của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá nóng nảy và bốc đồng. Em hứa sẽ cố gắng kiên nhẫn hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Steve Jobs:

Steve Jobs: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự quan tâm của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá tập trung vào công việc và đôi khi quên mất những người thân yêu. Em hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh/chị trong tương lai.”

 1. Albert Camus:

Albert Camus: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự thấu hiểu của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá lý trí và không giỏi thể hiện cảm xúc. Em hứa sẽ cố gắng thấu hiểu anh/chị hơn trong tương lai.”

 1. Friedrich Nietzsche:

Friedrich Nietzsche: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tin tưởng của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá đa nghi và hay ghen tuông. Em hứa sẽ cố gắng tin tưởng anh/chị hơn trong tương lai.”

 1. Charles Darwin:

Charles Darwin: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lãng mạn của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá thực tế và không giỏi thể hiện tình cảm. Em hứa sẽ cố gắng lãng mạn hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Marie Curie:

Marie Curie: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự lạc quan của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá nghiêm túc và hay lo lắng. Em hứa sẽ cố gắng lạc quan hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Leonardo da Vinci:

Leonardo da Vinci: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự hài hước của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá nghiêm túc và không giỏi pha trò. Em hứa sẽ cố gắng hài hước hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. William Shakespeare:

William Shakespeare: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự ngọt ngào của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá khô khan và thực tế. Em hứa sẽ cố gắng ngọt ngào hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Vincent van Gogh:

Vincent van Gogh: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự ấm áp của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá lạnh lùng và xa cách. Em hứa sẽ cố gắng ấm áp hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Steve Jobs:

Steve Jobs: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự tôn trọng của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá kiêu ngạo và coi thường người khác. Em hứa sẽ cố gắng tôn trọng anh/chị hơn trong tương lai.”

 1. Albert Camus:

Albert Camus: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chung thủy của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá phóng túng và thích trải nghiệm. Em hứa sẽ cố gắng chung thủy hơn với anh/chị trong tương lai.”

 1. Friedrich Nietzsche:

Friedrich Nietzsche: “Em xin lỗi vì đã không thể hiện sự chân thành của mình với anh/chị. Em biết em có thể là một người khá mập mờ và không rõ ràng. Em hứa sẽ cố gắng chân thành hơn với anh/chị trong tương lai.”

status xin lỗi người yêu

Status xin lỗi người yêu bằng Tiếng Anh

Status 1:

I know I messed up, and I’m so sorry for hurting you. I promise to do better in the future.

Dịch nghĩa:

Em biết em đã sai, và em rất xin lỗi vì đã làm tổn thương anh. Em hứa sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Status 2:

You’re the most important person in my life, and I would never intentionally do anything to hurt you. I’m so sorry for what I did, and I promise to make it up to you.

Dịch nghĩa:

Anh là người quan trọng nhất trong cuộc đời em, và em sẽ không bao giờ cố ý làm bất cứ điều gì để làm tổn thương anh. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em hứa sẽ bù đắp cho anh.

Status 3:

I know I’m not perfect, but I love you more than anything in the world. I’m so sorry for hurting you, and I will do everything I can to earn your forgiveness.

Dịch nghĩa:

Em biết em không hoàn hảo, nhưng em yêu anh hơn bất cứ điều gì trên thế giới. Em rất xin lỗi vì đã làm tổn thương anh, và em sẽ làm mọi cách để nhận được sự tha thứ của anh.

Status 4:

I know I’m not the easiest person to be with, but you’re worth it. I’m so sorry for what I did, and I promise to be better for you.

Dịch nghĩa:

Em biết em không phải là người dễ dàng ở bên cạnh, nhưng anh xứng đáng. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em hứa sẽ tốt hơn cho anh.

Status 5:

I’m so sorry for what I did. I never meant to hurt you, and I’m so sorry for the pain I’ve caused. I promise to do better in the future.

Dịch nghĩa:

Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm. Em không bao giờ có ý định làm tổn thương anh, và em rất xin lỗi vì nỗi đau em đã gây ra. Em hứa sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Status 6:

I know I’ve made a lot of mistakes, but I promise I’m learning from them. I’m so sorry for what I did, and I’ll do everything I can to make it up to you.

Dịch nghĩa:

Em biết em đã mắc rất nhiều sai lầm, nhưng em hứa em đang học hỏi từ chúng. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em sẽ làm mọi cách để bù đắp cho anh.

Status 7:

I’m so sorry for what I did. I know I can’t take it back, but I promise I’ll never do it again. I love you more than anything in the world, and I’ll do anything to earn your forgiveness.

Dịch nghĩa:

Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm. Em biết em không thể lấy lại được, nhưng em hứa em sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Em yêu anh hơn bất cứ điều gì trên thế giới, và em sẽ làm bất cứ điều gì để nhận được sự tha thứ của anh.

Status 8:

I know I’m not perfect, but I promise I’m trying. I’m so sorry for what I did, and I’ll do everything I can to be the best partner I can be for you.

Dịch nghĩa:

Em biết em không hoàn hảo, nhưng em hứa em đang cố gắng. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em sẽ làm mọi cách để trở thành người bạn đời tốt nhất mà em có thể cho anh.

Status 9:

I’m so sorry for what I did. I know I’ve let you down, and I’m so sorry for the pain I’ve caused. I promise I’ll do better in the future.

Dịch nghĩa:

Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm. Em biết em đã làm anh thất vọng, và em rất xin lỗi vì nỗi đau em đã gây ra. Em hứa em sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Status 10:

I know I’m not the easiest person to love, but I love you with all my heart. I’m so sorry for what I did, and I’ll do everything I can to make it up to you.

Dịch nghĩa:

Em biết em không phải là người dễ yêu, nhưng em yêu anh bằng cả trái tim. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em sẽ làm mọi cách để bù đắp cho anh.

Status 11:

I’m so sorry for what I did. I know I’ve hurt you, and I’m so sorry for the pain I’ve caused. I promise I’ll never do it again.

Dịch nghĩa:

Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm. Em biết em đã làm tổn thương anh, và em rất xin lỗi vì nỗi đau em đã gây ra. Em hứa em sẽ không bao giờ làm điều đó nữa.

Status 12:

I know I’m not perfect, but I promise I’m trying. I’m so sorry for what I did, and I’ll do everything I can to be the best partner I can be for you.

Dịch nghĩa:

Em biết em không hoàn hảo, nhưng em hứa em đang cố gắng. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em sẽ làm mọi cách để trở thành người bạn đời tốt nhất mà em có thể cho anh.

Status 13:

I’m so sorry for what I did. I know I’ve let you down, and I’m so sorry for the pain I’ve caused. I promise I’ll do better in the future.

Dịch nghĩa:

Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm. Em biết em đã làm anh thất vọng, và em rất xin lỗi vì nỗi đau em đã gây ra. Em hứa em sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

Status 14:

I know I’m not the easiest person to love, but I love you with all my heart. I’m so sorry for what I did, and I’ll do everything I can to make it up to you.

Dịch nghĩa:

Em biết em không phải là người dễ yêu, nhưng em yêu anh bằng cả trái tim. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em sẽ làm mọi cách để bù đắp cho anh.

Status 15:

I’m so sorry for what I did. I know I’ve hurt you, and I’m so sorry for the pain I’ve caused. I promise I’ll never do it again.

Dịch nghĩa:

Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm. Em biết em đã làm tổn thương anh, và em rất xin lỗi vì nỗi đau em đã gây ra. Em hứa em sẽ không bao giờ làm điều đó nữa.

Status 16:

I know I’m not perfect, but I promise I’m trying. I’m so sorry for what I did, and I’ll do everything I can to be the best partner I can be for you.

Dịch nghĩa:

Em biết em không hoàn hảo, nhưng em hứa em đang cố gắng. Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm, và em sẽ làm mọi cách để trở thành người bạn đời tốt nhất mà em có thể cho anh.

Status 17:

I’m so sorry for what I did. I know I’ve let you down, and I’m so sorry for the pain I’ve caused. I promise I’ll do better in the future.

Dịch nghĩa:

Em rất xin lỗi vì những gì em đã làm. Em biết em đã làm anh thất vọng, và em rất xin lỗi vì nỗi đau em đã gây ra. Em hứa em sẽ làm tốt hơn trong tương lai.
status xin lỗi người yêu

Cách viết Status xin lỗi người yêu

Status xin lỗi người yêu cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Chân thành: Đây là yếu tố quan trọng nhất của một status xin lỗi người yêu. Người viết cần thể hiện sự hối lỗi và mong muốn được tha thứ một cách chân thành.
 • Trách nhiệm: Người viết cần nhận lỗi về mình và không đổ lỗi cho người khác.
 • Khẳng định tình yêu: Người viết cần khẳng định tình yêu của mình dành cho người yêu và mong muốn được tiếp tục mối quan hệ này.

Dưới đây là một số gợi ý về cách viết status xin lỗi người yêu

 • Thể hiện sự hối lỗi: Người viết có thể thể hiện sự hối lỗi của mình bằng cách sử dụng những từ ngữ như “xin lỗi”, “hối hận”, “mình sai rồi”,… Ví dụ:
  • “Anh biết mình đã sai, khiến em buồn và giận anh. Anh xin lỗi em rất nhiều.”
  • “Em biết mình đã nói những lời khiến em tổn thương. Em xin lỗi em rất nhiều, em đã hối hận rất nhiều.”
 • Thừa nhận lỗi lầm: Người viết cần thừa nhận lỗi lầm của mình một cách rõ ràng. Ví dụ:
  • “Anh biết mình đã không dành thời gian cho em. Anh xin lỗi vì đã khiến em cảm thấy cô đơn và lạc lõng.”
  • “Em biết mình đã quá ghen tuông và kiểm soát. Em xin lỗi vì đã khiến em cảm thấy ngột ngạt.”
 • Khẳng định tình yêu: Người viết cần khẳng định tình yêu của mình dành cho người yêu. Ví dụ:
  • “Anh yêu em rất nhiều. Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi và hứa sẽ thay đổi.”
  • “Em yêu anh hơn tất cả mọi thứ trên đời. Em không thể sống thiếu anh. Em xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương anh nữa.”

Ngoài ra, người viết cũng có thể sử dụng những câu nói lãng mạn, ngọt ngào để bày tỏ tình yêu của mình. Ví dụ:

 • “Anh biết mình đã sai, nhưng anh vẫn yêu em hơn tất cả mọi thứ trên đời. Anh xin lỗi và hứa sẽ yêu em mãi mãi.”
 • “Em biết mình đã nói những lời khiến em tổn thương, nhưng em vẫn yêu anh hơn tất cả mọi thứ trên đời. Em xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương anh nữa.”

Xem thêm:

Dưới đây là một số mẫu status xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa

 • “Anh biết mình đã sai, khiến em buồn và giận anh. Anh xin lỗi em rất nhiều. Anh hứa sẽ thay đổi, sẽ quan tâm và yêu thương em nhiều hơn. Anh yêu em.”
 • “Em biết mình đã nói những lời khiến em tổn thương. Em xin lỗi em rất nhiều, em đã hối hận rất nhiều. Em sẽ không bao giờ làm như vậy nữa. Em yêu anh.”
 • “Anh biết mình đã không dành thời gian cho em. Anh xin lỗi vì đã khiến em cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Anh hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn cho em, sẽ luôn ở bên cạnh em. Anh yêu em.”
 • “Em biết mình đã quá ghen tuông và kiểm soát. Em xin lỗi vì đã khiến em cảm thấy ngột ngạt. Em sẽ thay đổi, sẽ tin tưởng anh hơn. Em yêu anh.”
 • “Anh yêu em rất nhiều. Anh không muốn mất em. Anh xin lỗi và hứa sẽ thay đổi. Anh sẽ làm mọi thứ để khiến em hạnh phúc.”
 • “Em yêu anh hơn tất cả mọi thứ trên đời. Em không thể sống thiếu anh. Em xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương anh nữa. Anh là tất cả của em.”

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn viết được một status xin lỗi người yêu hay và ý nghĩa, giúp bạn hàn gắn mối quan hệ với người yêu. Đừng quên theo dõi blog stt của chúng tôi để cập nhật những bài viết hay mỗi ngày nhé.