Stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn là những lời chúc sinh nhật được viết ngắn gọn, súc tích, nhưng vẫn thể hiện được tình cảm của người chúc đối với người yêu. Những stt này thường được chia sẻ trên mạng xã hội, kèm theo một bức ảnh của người yêu hoặc một món quà nhỏ. Dưới đây là một số stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn mà Sttngan.com gửi đến cho bạn.

stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn

Stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn

 1. Xin gửi trọn toàn bộ tình yêu và sự chân thành này đến với anh/em nhân ngày đặt biệt. Chúc anh/em yêu sinh nhật thật vui vẻ nhé.
 2. Nhân ngày sinh nhật em, anh mong em luôn tươi trẻ, vui vẻ và tràn đầy sức khỏe. Em mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của cuộc đời anh.
 3. Chúc cho em có được những ngày tháng luôn tràn đầy nắng ấm. Mong cuộc sống sẽ nhẹ nhàng với, mong em một đời an nhiên. Chúc mừng sinh nhật em yêu.
 4. Sinh nhật năm nay, chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em/anh, mãi là người yêu của anh/em nhé.
 5. Chúc cho tình yêu của anh có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Mong em mãi vui tươi và hạnh phúc khi bên anh.
 6. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời của anh/em. Anh/Em mong rằng anh/em sẽ có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.
 7. Chúc mừng sinh nhật em yêu! Anh/Em mong rằng em sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Anh/Em yêu em rất nhiều!
 8. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông/người phụ nữ của đời anh/em! Anh/Em hy vọng rằng anh/em sẽ luôn khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc.
 9. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em yêu em hơn cả bản thân mình. Hãy luôn bên anh/em nhé!
 10. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em mong rằng em sẽ luôn được yêu thương và hạnh phúc.
 11. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em hy vọng rằng em sẽ luôn nở nụ cười trên môi.
 12. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em yêu em hơn tất cả mọi thứ trên đời.
 13. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em mong rằng em sẽ luôn là người hạnh phúc nhất trên thế giới này.
 14. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em hy vọng rằng em sẽ luôn là người phụ nữ/người đàn ông của đời anh/em.
 15. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em mong rằng em sẽ luôn là người mang lại niềm vui và hạnh phúc cho anh/em.
 16. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em mong rằng em sẽ luôn trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc.
 17. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em hy vọng rằng em sẽ luôn là người khiến anh/em cười mỗi ngày.
 18. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em mong rằng em sẽ luôn là người khiến anh/em cảm thấy yêu đời.
 19. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em hy vọng rằng em sẽ luôn là người khiến anh/em cảm thấy hạnh phúc.
 20. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em! Anh/Em mong rằng em sẽ luôn là người khiến anh/em cảm thấy tự hào.

stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn

Stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn của các vĩ nhân

 1. Albert Einstein: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Em mang đến cho tôi niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày. Anh yêu em rất nhiều!”
 2. Marie Curie: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Em là nguồn cảm hứng cho anh/em. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 3. Nelson Mandela: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có trái tim nhân hậu và bao dung. Em luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 4. Martin Luther King Jr.: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có lý tưởng và ước mơ cao đẹp. Em luôn đấu tranh cho những điều đúng đắn. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 5. Mahatma Gandhi: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có tâm hồn cao thượng và thanh khiết. Em luôn sống vì người khác. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 6. Bill Gates: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người thông minh và tài năng. Em là nguồn động lực cho anh/em. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 7. Steve Jobs: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người sáng tạo và đột phá. Em luôn mang đến những điều mới mẻ cho thế giới. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 8. Elon Musk: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có tầm nhìn và khát vọng lớn. Em luôn nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 9. Leonardo da Vinci: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người nghệ sĩ tài ba. Em luôn mang đến cho thế giới những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 10. Mozart: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người thiên tài âm nhạc. Em luôn mang đến cho thế giới những giai điệu tuyệt vời. Anh/Em yêu em rất nhiều!”
 11. Leonardo da Vinci: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người nghệ sĩ tài ba như Leonardo da Vinci. Em luôn mang đến cho thế giới những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.”
 12. Mozart: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người thiên tài âm nhạc như Mozart. Em luôn mang đến cho thế giới những giai điệu tuyệt vời.”
 13. Shakespeare: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có tâm hồn lãng mạn như Shakespeare. Em luôn mang đến cho anh/em những cảm xúc tuyệt vời.”
 14. Plato: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có trí tuệ uyên bác như Plato. Em luôn khiến anh/em cảm thấy ngưỡng mộ.”
 15. Aristotle: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có tư duy logic như Aristotle. Em luôn giúp anh/em giải quyết những vấn đề khó khăn.”
 16. Socrates: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có trái tim nhân hậu như Socrates. Em luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.”
 17. Einstein: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có trí tuệ sáng suốt như Einstein. Em luôn khiến anh/em cảm thấy thán phục.”
 18. Marie Curie: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi! Em là một người có tinh thần dũng cảm như Marie Curie. Em luôn dám theo đuổi ước mơ của mình.”

stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn

Stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn bằng Tiếng Anh

Stt chúc sinh nhật Nghĩa
Happy birthday to the love of my life! You are the most amazing person I know. I wish you all the best on your special day. Chúc mừng sinh nhật người yêu của đời anh/em! Em là người tuyệt vời nhất anh/em biết. Anh/Em chúc em mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt của em.
Happy birthday to my beautiful girlfriend! I love you more than words can say. Chúc mừng sinh nhật bạn gái xinh đẹp của anh! Anh yêu em hơn những gì lời nói có thể diễn tả.
Happy birthday to the man/woman of my dreams! I can’t imagine my life without you. I love you more than anything in the world. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông/phụ nữ trong mơ của anh/em! Anh/Em không thể tưởng tượng cuộc sống của anh/em nếu không có em. Anh/Em yêu em hơn tất cả mọi thứ trên thế giới.
I love you more than all the stars in the sky. Happy birthday to my everything. Anh yêu em hơn tất cả những vì sao trên bầu trời. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em.
I’m so lucky to have you in my life. Happy birthday to the best girlfriend/boyfriend a guy/girl could ask for. Anh/Em thật may mắn khi có em trong cuộc đời của anh/em. Chúc mừng sinh nhật người yêu tuyệt vời nhất mà một chàng trai/cô gái có thể cầu xin.
I can’t wait to spend the rest of my life with you. Happy birthday to the love of my life. Anh/Em không thể chờ đợi để dành phần còn lại của cuộc đời của anh/em với em. Chúc mừng sinh nhật người yêu của đời anh/em.
I love the way you make me laugh. I love the way you make me feel. I love the way you always know how to make me feel better. Happy birthday to the best girlfriend/boyfriend a guy/girl could ask for. Anh/Em yêu cách em khiến anh/em cười. Anh/Em yêu cách em khiến anh/em cảm thấy. Anh/Em yêu cách em luôn biết cách khiến anh/em cảm thấy tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật người yêu tuyệt vời nhất mà một chàng trai/cô gái có thể cầu xin.
You are the most beautiful, intelligent, and caring person I know. I am so lucky to have you in my life. Happy birthday to my everything. Em là người đẹp nhất, thông minh nhất và chu đáo nhất mà anh/em biết. Anh/Em thật may mắn khi có em trong cuộc đời của anh/em. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh/em.
I love you more than words can say. Happy birthday to my best friend, my lover, and the love of my life. Anh/Em yêu em hơn những gì lời nói có thể diễn tả. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất, người yêu và tình yêu của đời anh/em.
I can’t imagine my life without you. You are my everything. Happy birthday to my soulmate. Anh/Em không thể tưởng tượng cuộc sống của anh/em nếu không có em. Em là tất cả của anh/em. Chúc mừng sinh nhật người bạn tâm giao của anh/em.
I love you more than anything in the world. You are my everything. Happy birthday to the love of my life. Anh/Em yêu em hơn tất cả mọi thứ trên thế giới. Em là tất cả của anh/em. Chúc mừng sinh nhật người yêu của đời anh/em.

Xem thêm:

Cách viết Stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn

Về nội dung, stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn thường tập trung vào những điều sau:

 • Gửi lời chúc mừng sinh nhật. Đây là lời chúc bắt buộc phải có trong bất kỳ stt chúc sinh nhật nào.
 • Thể hiện tình yêu thương. Người chúc muốn bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm của mình đối với người yêu.
 • Cầu chúc những điều tốt đẹp. Người chúc mong muốn người yêu có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

Về hình thức, stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn thường sử dụng những câu từ đơn giản, dễ hiểu. Cách viết cũng cần ngắn gọn, súc tích, không lan man. Ngoài ra, người chúc có thể sử dụng thêm các hình ảnh, biểu tượng cảm xúc để stt thêm sinh động và bắt mắt.

Dưới đây là một số ví dụ về stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn

 • Chúc mừng sinh nhật em yêu! Anh mong em luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn ở bên anh.
 • Hôm nay là sinh nhật của người con gái anh yêu thương nhất. Anh chúc em tuổi mới thật nhiều niềm vui, thành công và luôn xinh đẹp như bây giờ.
 • Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Anh mong anh luôn khỏe mạnh, thành công và luôn yêu em nhiều hơn nữa.
 • Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh! Anh mong chúng ta sẽ mãi bên nhau và cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc.

Lưu ý khi viết stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn

 • Chọn những lời chúc phù hợp với tính cách và sở thích của người yêu.
 • Chú ý đến cách viết, tránh viết sai chính tả hoặc lỗi ngữ pháp.
 • Thêm một chút sáng tạo để stt thêm ấn tượng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn viết được những stt chúc sinh nhật người yêu ngắn gọn nhưng vẫn ý nghĩa. Đừng quên theo dõi blog stt của chúng tôi để cập nhật những bài viết hay mỗi ngày nhé.