STT thất vọng về đàn ông là những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng buồn bã, chán nản, thất vọng của người phụ nữ khi gặp phải những người đàn ông không xứng đáng. Những stt này thường được chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… để bày tỏ cảm xúc và tìm kiếm sự đồng cảm của những người phụ nữ khác. Dưới đây là một số stt thất vọng về đàn ông mà Sttngan.com chia sẻ đến cho bạn nhé.

STT thất vọng về đàn ông – Đọc là thấm

 1. Đàn ông thật đáng thất vọng, lời nói thì ngọt ngào, hành động thì vô tâm, lòng dạ thì hiểm sâu.
 2. Tưởng đã gặp được một người đàn ông tốt, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ lừa dối. Tình yêu của em dành cho anh, đã hóa thành tro tàn.
 3. Thất vọng về đàn ông, đã khiến em trở nên mạnh mẽ hơn. Em sẽ không còn tin tưởng vào bất cứ ai, tự mình gánh vác mọi thứ.
 4. Đàn ông chỉ biết yêu bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Em đã quá mệt mỏi, vì vậy em sẽ rời xa anh.
 5. Tình yêu của em dành cho anh, đã từng rất chân thành. Nhưng anh đã khiến em thất vọng quá nhiều, em không còn muốn tiếp tục nữa.
 6. Đàn ông chỉ biết nói dối, để lợi dụng phụ nữ. Em đã quá ngu ngốc, vì vậy em sẽ không bao giờ tin tưởng đàn ông nữa.
 7. Tưởng đã tìm được một người đàn ông chung thủy, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ phản bội. Em đã quá đau lòng, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu thêm một ai nữa.
 8. Đàn ông thật đáng ghét, luôn khiến phụ nữ phải đau khổ. Em sẽ không bao giờ tha thứ cho họ, vì họ đã khiến em mất đi niềm tin vào tình yêu.
 9. Đàn ông chỉ biết nghĩ đến bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Em đã quá chán nản, vì vậy em sẽ sống cho chính mình.
 10. Thất vọng về đàn ông, đã khiến em trở nên lạnh lùng hơn. Em sẽ không bao giờ cho phép bất cứ ai, làm tổn thương trái tim của em thêm lần nào nữa.
 11. Đàn ông thật đáng sợ, họ có thể nói yêu em một cách chân thành, nhưng cũng có thể dễ dàng phản bội em bất cứ lúc nào.
 12. Thất vọng về đàn ông, đã khiến em trở nên nhạy cảm hơn. Em sợ yêu, vì em sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.
 13. Đàn ông chỉ biết hứa hẹn, nhưng không bao giờ thực hiện. Em đã quá mệt mỏi, vì vậy em sẽ không tin tưởng đàn ông nữa.
 14. Tưởng đã tìm được một người đàn ông có trách nhiệm, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ vô tâm. Em đã quá đau khổ, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu một người đàn ông như vậy nữa.
 15. Đàn ông thật ích kỷ, họ chỉ nghĩ đến bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Em đã quá chán nản, vì vậy em sẽ sống cho chính mình.
 16. Thất vọng về đàn ông, đã khiến em mất đi niềm tin vào tình yêu. Em không biết liệu mình còn có thể yêu một ai đó nữa hay không.
 17. Đàn ông thật đáng khinh, họ có thể dễ dàng bỏ rơi người phụ nữ mà họ yêu, để theo đuổi một người phụ nữ khác. Em đã quá ngu ngốc, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu một người đàn ông như vậy nữa.
 18. Tưởng đã tìm được một người đàn ông yêu thương mình thật lòng, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ lừa dối. Em đã quá đau lòng, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu thêm một ai nữa.
 19. Đàn ông thật đáng thất vọng, họ không biết trân trọng những người phụ nữ yêu thương họ. Em đã quá mệt mỏi, vì vậy em sẽ rời xa anh.
 20. Thất vọng về đàn ông, đã khiến em trở nên mạnh mẽ hơn. Em sẽ không còn tin tưởng vào bất cứ ai, tự mình gánh vác mọi thứ.

stt thất vọng về đàn ông

STT thất vọng về đàn ông Tồi

 1. Đàn ông tồi, lời nói thì ngọt ngào, hành động thì vô tâm, lòng dạ thì hiểm sâu.
 2. Tưởng đã gặp được một người đàn ông tốt, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ lừa dối. Tình yêu của em dành cho anh, đã hóa thành tro tàn.
 3. Thất vọng về đàn ông tồi, đã khiến em trở nên mạnh mẽ hơn. Em sẽ không còn tin tưởng vào bất cứ ai, tự mình gánh vác mọi thứ.
 4. Đàn ông tồi chỉ biết yêu bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Em đã quá mệt mỏi, vì vậy em sẽ rời xa anh.
 5. Tình yêu của em dành cho anh, đã từng rất chân thành. Nhưng anh đã khiến em thất vọng quá nhiều, em không còn muốn tiếp tục nữa.
 6. Đàn ông tồi chỉ biết nói dối, để lợi dụng phụ nữ. Em đã quá ngu ngốc, vì vậy em sẽ không bao giờ tin tưởng đàn ông nữa.
 7. Tưởng đã tìm được một người đàn ông chung thủy, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ phản bội. Em đã quá đau lòng, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu thêm một ai nữa.
 8. Đàn ông tồi thật đáng ghét, luôn khiến phụ nữ phải đau khổ. Em sẽ không bao giờ tha thứ cho họ, vì họ đã khiến em mất đi niềm tin vào tình yêu.
 9. Đàn ông tồi chỉ biết nghĩ đến bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Em đã quá chán nản, vì vậy em sẽ sống cho chính mình.
 10. Thất vọng về đàn ông tồi, đã khiến em trở nên lạnh lùng hơn. Em sẽ không bao giờ cho phép bất cứ ai, làm tổn thương trái tim của em thêm lần nào nữa.
 11. Đàn ông tồi thật đáng sợ, họ có thể nói yêu em một cách chân thành, nhưng cũng có thể dễ dàng phản bội em bất cứ lúc nào.
 12. Thất vọng về đàn ông tồi, đã khiến em trở nên nhạy cảm hơn. Em sợ yêu, vì em sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.
 13. Đàn ông tồi chỉ biết hứa hẹn, nhưng không bao giờ thực hiện. Em đã quá mệt mỏi, vì vậy em sẽ không tin tưởng đàn ông nữa.
 14. Tưởng đã tìm được một người đàn ông có trách nhiệm, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ vô tâm. Em đã quá đau khổ, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu một người đàn ông như vậy nữa.
 15. Đàn ông tồi thật ích kỷ, họ chỉ nghĩ đến bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Em đã quá chán nản, vì vậy em sẽ sống cho chính mình.
 16. Thất vọng về đàn ông tồi, đã khiến em mất đi niềm tin vào tình yêu. Em không biết liệu mình còn có thể yêu một ai đó nữa hay không.
 17. Đàn ông tồi thật đáng khinh, họ có thể dễ dàng bỏ rơi người phụ nữ mà họ yêu, để theo đuổi một người phụ nữ khác. Em đã quá ngu ngốc, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu một người đàn ông như vậy nữa.
 18. Tưởng đã tìm được một người đàn ông yêu thương mình thật lòng, nhưng hoá ra chỉ là một kẻ lừa dối. Em đã quá đau lòng, vì vậy em sẽ không bao giờ yêu thêm một ai nữa.
 19. Đàn ông tồi thật đáng thất vọng, họ không biết trân trọng những người phụ nữ yêu thương họ. Em đã quá mệt mỏi, vì vậy em sẽ rời xa anh.
 20. Thất vọng về đàn ông tồi, đã khiến em trở nên mạnh mẽ hơn. Em sẽ không còn tin tưởng vào bất cứ ai, tự mình gánh vác mọi thứ.

stt thất vọng về đàn ông

STT thất vọng về đàn ông của các vĩ nhân

 1. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được một người phụ nữ, và sau đó sẽ làm bất cứ điều gì để mất cô ấy.” – Helen Fielding, tác giả tiểu thuyết “Bridget Jones’s Diary”
 2. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ nói bất cứ điều gì để có được một người phụ nữ, và sau đó sẽ nói bất cứ điều gì để khiến cô ấy rời đi.” – George Bernard Shaw, nhà văn, nhà viết kịch, nhà phê bình văn học người Ireland
 3. “Đàn ông là những sinh vật đơn giản. Họ muốn được yêu, họ muốn được tôn trọng, và họ muốn được ăn.” – Margaret Mead, nhà nhân chủng học người Mỹ
 4. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để được nhìn thấy là mạnh mẽ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải tỏ ra yếu đuối.” – Maya Angelou, nhà thơ, nhà văn, nhà hoạt động người Mỹ
 5. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ nói rằng họ yêu bạn, nhưng họ sẽ không thể hiện điều đó bằng hành động.” – Marilyn Monroe, nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ
 6. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được một người phụ nữ, nhưng họ sẽ không làm bất cứ điều gì để giữ lấy cô ấy.” – Audrey Hepburn, nữ diễn viên, nhà thiết kế thời trang người Bỉ
 7. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ nói rằng họ muốn một người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng họ sẽ chỉ yêu một người phụ nữ yếu đuối.” – Tina Fey, diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất phim người Mỹ
 8. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ nói rằng họ muốn một người phụ nữ thông minh, nhưng họ sẽ chỉ yêu một người phụ nữ xinh đẹp.” – Beyoncé, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Mỹ
 9. “Đàn ông là những sinh vật kỳ lạ. Họ sẽ nói rằng họ muốn một người phụ nữ chung thủy, nhưng họ sẽ chỉ yêu một người phụ nữ hấp dẫn.” – Oprah Winfrey, nhà báo, nhà sản xuất truyền hình, diễn viên người Mỹ

STT thất vọng về đàn ông bằng Tiếng Anh

 1. I’m so disappointed in you. (Tôi rất thất vọng về anh.)
 2. I thought you were different. (Tôi nghĩ anh khác.)
 3. I can’t believe you did that. (Tôi không thể tin anh đã làm thế.)
 4. I’m so let down. (Tôi thất vọng quá.)
 5. I’m so angry with you. (Tôi rất tức giận với anh.)
 6. I’m so hurt by what you did. (Tôi rất tổn thương bởi những gì anh đã làm.)
 7. I’m so disappointed in our relationship. (Tôi rất thất vọng về mối quan hệ của chúng ta.)
 8. I thought we were better than this. (Tôi nghĩ chúng ta hơn thế này.)
 9. I don’t know what to say. (Tôi không biết phải nói gì.)
 10. I’m not sure I can forgive you. (Tôi không chắc liệu mình có thể tha thứ cho anh hay không.)
 11. I’m not sure I want to be with you anymore. (Tôi không chắc liệu mình có muốn ở bên anh nữa hay không.)
 12. I’m done with you. (Tôi hết quan tâm đến anh rồi.)
 13. I’m never going to forget this. (Tôi sẽ không bao giờ quên chuyện này.)
 14. I’m so sorry, but I can’t do this anymore. (Tôi rất xin lỗi, nhưng tôi không thể làm thế này nữa.)
 15. I’m leaving you. (Tôi sẽ rời bỏ anh.)
 16. I’m moving on. (Tôi sẽ tiếp tục.)
 17. I’m never going to trust you again. (Tôi sẽ không bao giờ tin tưởng anh nữa.)
 18. I’m never going to let anyone hurt me like this again. (Tôi sẽ không bao giờ để ai làm tổn thương tôi như thế này nữa.)
 19. I’m finally free. (Cuối cùng tôi cũng được tự do.)
 20. I’m better off without you. (Tôi sẽ tốt hơn khi không có anh.)

Xem thêm:

Những nguyên nhân khiến phụ nữ thất vọng về đàn ông

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ thất vọng về đàn ông, trong đó có thể kể đến một số nguyên nhân chính sau đây:

 • Đàn ông lừa dối, phản bội: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến phụ nữ thất vọng về đàn ông. Khi bị lừa dối, phản bội, người phụ nữ sẽ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc, mất niềm tin vào tình yêu và đàn ông.
 • Đàn ông vô tâm, ích kỷ: Một người đàn ông vô tâm, ích kỷ sẽ không thể mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ. Họ không quan tâm đến cảm xúc, nhu cầu của người phụ nữ, chỉ biết nghĩ đến bản thân.
 • Đàn ông không chung thủy: Đàn ông chung thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ. Một người đàn ông không chung thủy sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy không an toàn, thiếu tin tưởng.
 • Đàn ông không có trách nhiệm: Một người đàn ông không có trách nhiệm sẽ không thể làm chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ. Họ không có chí tiến thủ, không biết lo cho gia đình.

stt thất vọng về đàn ông

Những stt thất vọng về đàn ông thường thể hiện những cảm xúc sau:

 • Buồn bã, chán nản: Khi thất vọng về đàn ông, người phụ nữ thường cảm thấy buồn bã, chán nản, không còn hứng thú với cuộc sống.
 • Tức giận, uất ức: Người phụ nữ cũng có thể cảm thấy tức giận, uất ức khi bị đàn ông đối xử không tốt.
 • Cảm thấy mình ngu ngốc, hối hận: Khi nhận ra mình đã sai lầm khi yêu một người đàn ông không xứng đáng, người phụ nữ thường cảm thấy mình ngu ngốc, hối hận.
 • Cảnh báo, răn đe: Một số stt thất vọng về đàn ông cũng được sử dụng để cảnh báo, răn đe những người phụ nữ khác về những người đàn ông không tốt.

Một số stt thất vọng về đàn ông tiêu biểu

Dưới đây là một số stt thất vọng về đàn ông tiêu biểu:

 • “Thất vọng về đàn ông, không phải là em không còn yêu, mà là em đã không còn tin tưởng.”
 • “Đàn ông là loài động vật dễ thay lòng đổi dạ nhất trên đời.”
 • “Đàn ông là những kẻ lừa dối, họ sẽ khiến em đau khổ và tổn thương.”
 • “Đàn ông là những kẻ ích kỷ, họ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình.”
 • “Đàn ông là những kẻ vô trách nhiệm, họ không thể làm chỗ dựa vững chắc cho em.”

Lời khuyên cho những người phụ nữ thất vọng về đàn ông

Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng về đàn ông, hãy dành thời gian để suy ngẫm và chữa lành vết thương lòng. Hãy nhớ rằng, không phải tất cả đàn ông đều như vậy. Hãy tin tưởng vào bản thân và tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc.

Dưới đây là một số lời khuyên cho những người phụ nữ thất vọng về đàn ông:

 • Hãy cho bản thân thời gian để chữa lành vết thương lòng. Đừng cố gắng yêu đương ngay lập tức sau khi chia tay. Hãy dành thời gian để suy ngẫm về những gì đã xảy ra và học cách tha thứ cho bản thân.
 • Hãy dành thời gian cho bản thân. Hãy làm những điều khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc. Hãy dành thời gian để yêu thương bản thân và phát triển bản thân.
 • Hãy tin tưởng vào bản thân. Bạn xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc. Hãy tin tưởng vào bản thân và tiếp tục tìm kiếm người đàn ông xứng đáng với bạn.

Trên đây là những stt về tình bạn tri kỉ mà Sttngan.com chia sẻ đến cho bạn. Hãy theo dõi Blogs STT để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!