Có những nỗi buồn không thể nói thành lời, và đôi khi chúng ta chỉ biết diễn tả qua những câu chữ. Những trạng thái tâm trạng này thường là những stt tâm trạng, tâm sự nặng trĩu mà chúng ta muốn chia sẻ. Trong bài viết này, hãy cùng Sttngan.com tìm hiểu về “Stt tâm trạng” – những dòng trạng thái buồn, tâm trạng được phổ biến trên mạng xã hội. Hãy cùng khám phá nhé!

STT tâm trạng buồn đăng story ngắn

 • Gặp nhau và yêu nhau là hai chuyện khác nhau. Nắm bắt nó khi bạn có cơ hội.
 • Thà cô đơn vì không yêu ai còn hơn cô đơn trong lòng khi yêu một ai đó.
 • Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.
 • Buông bỏ quá khứ là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Kéo dài chỉ mang lại đau buồn.
 • Im lặng là cách tốt nhất để biết ai cần ta và ai đang nghĩ đến ta.
 • Tình yêu không nhất thiết phải hoàn hảo. Nó phải thuần khiết và quan tâm.
 • Đừng mơ đến những người không thể chạm tới, mây của trời hãy để gió cuốn đi.
 • Mưa mát nhưng rát mặt. Tình yêu hạnh phúc, nhưng kết thúc là đau khổ. Vì vậy bạn cần trân trọng những gì mình đang có và đừng mất đi rồi mới tiếc nuối.
 • Hãy im lặng anh nhé vì kể từ giờ em sẽ không tin vào anh nữa.
 • Mệt mỏi khi nói chẳng ai nghe, buồn chẳng ai hiểu. Cô đơn mà chẳng có một người ở bên.
 • Tôi vẫn chờ đợi một người thực sự yêu tôi.
 • Có người thức quá khuya, để khi ngủ rồi không còn bận tâm đến gì cả.
 • Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng họ đã làm tổn thương bạn.
 • Em buồn anh có bận tâm không?
 • Phải lạc quan đến thế nào mới có thể hạnh phúc?
 • Cơn mưa chiều nay vô tình thế, ướt lối em về nước mắt tuôn rơi.
 • Là người ai mà không sống với ít nhất một nỗi buồn.
 • Đôi khi bạn phải giữ im lặng ngay cả khi bạn biết.
 • Con trai bây giờ thay người yêu như thay áo. Con gái thì khác, họ chỉ… mặc thêm áo cho ấm.
 • Khi bạn nghĩ rằng cuộc sống của bạn là hoàn hảo, không còn mục đích lớn lao nào nữa. Nó có nghĩa là cuộc sống đã mất rất nhiều ý nghĩa.

stt tâm trạng

STT buồn, tâm trạng về cuộc sống

 • Nhiều người thức khuya nhưng không phải mất ngủ cũng không phải vì công việc. Có lẽ do công việc ngày hôm đó đã làm cô kiệt quệ tinh thần nên không thể nghỉ ngơi.
 • Hai điều khó khăn nhất trong cuộc sống là lời chào đầu tiên và lời tạm biệt cuối cùng.
 • Nếu một thiên thần hỏi tôi điều gì tôi yêu thích nhất trong cuộc sống, tôi sẽ nói rằng nói chuyện với bạn mỗi ngày!
 • Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có nắng và bướm. Đôi khi bạn phải vượt qua nỗi đau và học cách mỉm cười.
 • Nói về cuộc sống và đọc sách lịch sử là điều tuyệt vời, nhưng thật tệ khi bạn phải sống với nó.
 • Không phải vì cuộc sống này lạnh lẽo khiến chúng ta cô đơn mỗi ngày, mà có lẽ vì chúng ta bắt đầu cảm thấy thích chơi với máy tính hơn là với một con người.
 • Cuộc đời thì ngắn, đau khổ thì dài. Quên để sống, hay sống để quên. Lạnh lùng một chút, để khi vấp ngã có thể đứng dậy nhanh chóng, lấy dũng khí lau khô nước mắt, tìm lại nụ cười có phải tốt hơn không?
 • Đôi khi tôi muốn mình mãi như một đứa trẻ, để thấy cuộc đời thật bình dị, để cười khi vui và khóc khi buồn. Không vội vã, không áp lực để nhận được nhiều tình yêu mà không cần vấp ngã.
 • Cuộc sống này bản chất vốn đơn giản, phức tạp rối rắm chỉ do suy nghĩ của mỗi cá nhân mà ra, nhưng cuối cùng thì nó vẫn luôn là cái vòng xoay theo chu kỳ của nó!!!
 • Anh vẫn sẽ lặng lẽ theo bước chân em. Anh nhớ em, anh muốn nói chuyện với em nhưng anh im lặng. Bởi vì anh yêu em rất nhiều nên sẽ không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của em. Em đang sống hạnh phúc chứ?

STT tâm trạng buồn về tình yêu

 • Tình yêu không chỉ là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc dìu dắt nhau vượt qua những áp lực của cuộc sống. Đôi khi tình yêu cũng là nguyên nhân khiến tâm hồn con người chìm đắm và đau buồn.
 • Bất kể cuộc sống của bạn có hỗn loạn và bận rộn đến đâu, bất kể tuổi tác hay địa điểm của bạn, bạn cần một chỗ dựa, một nơi để trở về, một ngôi nhà để yêu thương.
 • Điều bất ngờ nhất của cuộc sống là nỗi đau luôn đến từ những người mà chúng ta tin tưởng nhất.
 • Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen với điều đó.
 • Có những lúc trong đời chúng ta chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không quan tâm đến người khác. Bạn không ngừng trách móc cuộc sống gia đình quá nhàm chán mà quên mất rằng luôn có những người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống tốt đẹp.
 • Tại sao tôi không thể ngủ vào ban đêm? Ngay cả khi cuộc sống quá bận rộn, tôi vẫn cảm thấy cô đơn và lạc lõng.
 • Có lẽ chỉ có ban đêm, giường, chăn ấm và những giấc mơ ngọt ngào mới có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, với rất nhiều điều chúng ta không thích, trở nên thoải mái.
 • Cuộc sống bắt đầu từ ban đêm. Đêm là lúc chúng ta sống thật với chính mình, không còn phải giả tạo cảm giác cô đơn, không còn kiềm chế khi buồn, không cần làm phiền cuộc sống của ai đó.
 • Mưa… Ngồi trong góc quán cà phê quen thuộc, nghe bản nhạc hòa tấu, đọc một cuốn sách hay và thấy cuộc đời như thu nhỏ lại.
 • Nụ cười vẫn nở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ ổn.

Khi buồn ngồi đọc cả tá truyện cười chẳng cười nổi…
Khi vui dù chỉ là một lời nói cũng khiến ta vui cả ngày…
Chỉ cần một tin nhắn, cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó..
stt tâm trạng“Đôi lúc con người ta cứ tự hỏi vì sao mình luôn cần tìm 1 người để yêu, để nhớ. Phải chăng chúng ta quá cô đơn? Phải chăng chúng ta sống quá lệ thuộc vào người khác. Bản chất cuộc sống của con người là luôn luôn cô đơn. Vì dù ta có cả trăm người bạn đi nữa thì vẫn có lúc ta chỉ ở một mình. Vì thế ta đi tìm kiếm 1 người để yêu để lấp đầy cái
khoảng trống trong lòng. Để sống với cảm giác rằng ta luôn có một người để nhớ và 1 người luôn nhớ về mình.Yêu là hạnh phúc nhưng luôn có rất nhiều nỗi đau. Nhưng với tôi, có lẽ rằng nỗi đau quá nhiều khiến cho tôi cảm thấy sợ, tôi sợ mình không chịu nổi cái cảm giác trái tim sẽ tan vỡ lần nữa. Và còn tôi quá ích kỉ….. tôi không đủ khoan dung để biết tha thứ và chấp nhận.. Tôi là vậy.” (Của vozer iloveviu)
Lúc a buồn nhất là giây phút anh nhận ra:
Trong em…
Anh không hề tồn tại…
Cũng là lúc anh hiểu rằng…
Không có anh
Em vẫn hạnh phúc đấy thôi…!!

Xem thêm:

Stt tâm trạng chất

Khi người ấy không yêu bạn, đừng bao giờ gọi điện thoại cho người ấy nữa. Xin bạn đừng chờ đợi, đừng bao giờ lừa dối chính mình.

Khi người ấy không yêu bạn, xin bạn ở trước mặt người ấy đừng bao giờ rơi nước mắt, khi đau ốm đừng bao giờ nói cho người ấy nghe. Chỉ là cần phải nhớ, chỉ có người yêu mình, mới thực sự có thể tiếc thương cho bạn. Mà không phải là sự đồng tình một cách thờ ơ, thương hại.

Khi người ấy không yêu bạn, tình yêu của bạn trở thành trách nhiệm của người ấy. Xin bạn đừng bao giờ tính toán rằng mình sẽ được gì, đừng bao giờ hy vọng có bất kỳ sự báo đáp nào.

Đang yêu người không yêu mình, thì bản thân không thể có báo đáp. Đừng so đo đúng hay sai. Như thế sẽ vui vẻ. Cần phải nhớ, tình yêu giữa bạn và người ấy là đơn phương, bạn có lòng, nhưng người ấy vô tâm. Cho nên cũng không thể trách người ấy. Là vì có lẽ ấy cũng muốn làm điều đó tốt hơn một chút, không cần phải hờ hững với bạn như thế kia. Chỉ là yêu một người, đối tốt với một người. Vốn dĩ chính là một thứ bản năng. Xin lỗi, người ấy không có thứ bản năng đó.

Khi người ấy không yêu bạn, mong bạn đừng mất đi sự tự tin của bản thân. Bởi vì yêu một người, không phải người ấy giỏi giang, mà đó chỉ là một thứ cảm giác. Người ấy khiến bạn có cảm giác đó, vì bạn yêu người ấy. Giống như vậy, người ấy không yêu bạn, cũng không phải là do bạn không giỏi giang. Giỏi giang, không phải là lý do để yêu.

Khi người ấy không yêu bạn, nhất định cần phải cầu chúc cho người ấy được hạnh phúc. Có yêu rồi không nên có hận. Cũng đừng cảm thấy bất bình. Ra đi. Người ấy mất đi một người yêu người ấy, còn bạn mất đi một người không yêu mình, nhưng thứ đạt được là một cuộc sống mới, một cơ hội yêu mới.

Xin bạn đừng nghĩ đến “vĩnh viễn”. Yêu không có vĩnh viễn, nay bạn yêu người ấy sâu đậm, nhưng sẽ có một ngày bạn không còn yêu người ấy nữa.

Khi người ấy không yêu bạn nữa, xin bạn hãy thở thật sâu, trên đường đời, trải đầy những nụ hoa yêu, luôn có một nụ hoa nào đó thuộc về bạn, đó không phải là an ủi. Mà là, đời này kiếp này sớm đã an bài như thế rồi.

Thật may mắn vì mình thuộc cung nhân mã, vì mình có thể chia cắt trái tim mình thành nhiều ngăn, để mình có thể dành mỗi một ngăn cho một người phụ mình, để mình có thể cất đựng sự đặc biệt của mỗi người mà mình từng có cảm giác vào một ngăn, và rồi những lúc buồn có thể tìm lại và ngẫm nghĩ…

stt tâm trạng hay

Nhiều lúc cứ vô facebook của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? Hay là đang vui bên người khác.
Nó thành thói quen rồi. Thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở.
Duyên phận đến những tình rẽ ngang.

Một tình yêu thật sự không thể xây dựng từ những mâu thuẫn đổ vỡ của quá khứ mà phải bằng những gì trong sáng ở tương lai

Cảm xúc dài nhưng chỉ viết ra vài dòng ngắn
– Vì tận trong sâu lắng là những cay đắng chẳng thể giải bày cùng ai

– Không cần một người tốt về mọi mặt
– Chỉ mong một người thành thật về mọi thứ

– Trước: … mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin
– Bây giờ: … mỗi lần nhớ em anh lại nhìn vào điện thoại

– Vấp ngã để nhận ra. Mọi thứ rồi cũng sẽ qua
– Đau một lần để biết chẳng còn tha thiết một cái gì

– Hạnh phúc muộn màng … nhẹ nhàng … A đánh mất
* Đau thương chồng chất … góc khuất … A vỡ oà

– Có những việc có mơ cũng không thể ngờ
– Và những chuyện có chờ cũng không bao giờ tới

– Anh sẽ tìm hạnh phúc nơi cuối con đường
– Anh sẽ tìm bình yên nơi màu mắt khác

– Anh không quan tâm quá khứ của em ra sao
– Điều anh muốn biết là trong tương lai của em có anh hay không ???

– Vì anh sai hay tại anh không bằng ai
– Vì anh không xứng hay anh không có chỗ đứng trong em :’)

* Lặng thầm quá đối với cuộc sống …
Ta chọn cho ta một chỗ đứng khuất xa với cuộc đời * … !!!

Yêu 1 người phải chăng là lầm lỗi – …
… Cho đi và nhận lấy ai sẽ hạnh phúc hơn ???

– Khi hạnh phúc bắt đầu
– Là định mệnh nghiệt ngã cũng theo sau …

Trên đây là những Stt tâm trạng, những dòng trạng thái buồn, tâm trạng được phổ biến trên mạng xã hội. Chúng ta đã tìm hiểu về những suy nghĩ và cảm xúc sâu lắng trong cuộc sống. Dù có buồn bã, chúng ta cần luôn mạnh mẽ và quyết tâm để vượt qua những khó khăn. Hãy trân trọng những gì mình đang có và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống. Dòng cuối cùng của bài viết này là “Hãy trân trọng những gì mình đang có và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống”. Hy vọng các bạn đã thấy được ý nghĩa và thông điệp của những dòng trạng thái buồn, tâm trạng được chia sẻ ở trên. Hãy luôn giữ tâm hồn lạc quan và tìm cách vượt qua mọi khó khăn để sống hạnh phúc.